ReadyPlanet.com
dot dot
dot
แนะนำ ซินแสฮวงจุ้ย โดย เทียนเต็ก
มีเรื่องเล่าว่ามีโยมท่านหนึ่งได้ไปพบกับผู้หลักผู้ใหญ่ท่านหนึ่งที่เป็นเซียนพระกำลังใช้กล้องส่องพระเครื่อง (พระสมเด็จ) จึงได้ถามไปว่าพระอะไร  ผู้ใหญ่ท่านนั้นตอบว่าเป็นพระสมเด็จ  ของแท้  (ทั้งที่พระองค์นั้นเป็นพระปลอม) พูดจบก็หยิบพระที่กำลังดูยื่นให้กับโยมท่านนี้ดู  หลังจากโยมท่านนี้ได้ดูแล้ว  ต่อมาได้ไปพบกับพระสมเด็จที่เป็นของแท้  โยมท่านนี้จะบอกว่าอย่างไร.


บรรยายฮวงจุ้ยที่กระทรวงศึกษาธิการarticle
ศูนย์การเรียนรู้  วังจันทร์เกษม
ฮวงจุ้ยเทียนเต็ก ซินแส "ฮวงจุ้ย"

ซินแสฮวงจุ้ย
คุณสมบัติพื้นฐานของคนที่จะเป็นซินแสดูฮวงจุ้ยที่ดีได้จำเป็นต้องมี
1.       ต้องมีความรอบรู้เกี่ยวกับดวงจีน “ โป๊ยยี่ซี้เถียว” เป็นอย่างดี  คือเบื้องต้นจำเป็นต้องรู้ว่าบ้าน  (ที่อยู่อาศัย) สุสาน  (ที่ฝังศพ) หรืออาคารสำนักงานนั้นจะส่งผลดีหรือร้ายให้กับใคร.  (หมายถึงธาตุทั้ง 5 ของแต่ละคนคือ ธาตุไม้  ธาตุไฟ  ธาตุดิน  ธาตุทอง  ธาตุน้ำ)

วันนี้ แนะนำซินแส ฮวงจุ้ย คุณภาพ 1 ท่าน

วันนี้  แนะนำซินแส  ฮวงจุ้ย  คุณภาพ 1 ท่าน

ฉัพพรรณรังสี
ฉัพพรรณรังสี  บารมีพระพุทธองค์  ปรับเปลี่ยนพลังชัวร้ายให้กลายเป็นดี
ไม่กลัวยันต์แปดทิศและยันต์เสือคาบดาบ
ฮวงจุ้ยarticle
  มีเรื่องเล่าว่ามีโยมท่านหนึ่งสั่งช่างทำฮวงจุ้ย(สุสาน)แล้วคอยจู้จี้  ติโน่นตินี่  จนช่างไม่พอใจจึงกลั่นแกล้งเขียนป้ายบนเจียะปีให้เป็นเศษ  ที่ไม่ดีส่งผลให้ลูกหลานไปในทางที่ไม่ดี  แต่เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องเล่าจริงเท็จอย่างไรควรที่จะพิจารณาด้วยปัญญา    
หน้า 1/1
1
[Go to top]dot
www.henghengheng.com
dot
dot
Web Link
dot
bullettiantekpro.com
bullettiantek.net
bullettiantek.com
bullethorawej.com
dot
Llink
dot
bullethotmail.com
bulletyahoo.com
bulletgmail.com
bulletgoogle.co.th
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
Newsletter

dot
bulletแลก ลิ้ง ได้ที่นี่อ.รุ่งนภา พยากรณ์
(แม้นเมือง
)

พิมพ์ปารีณา
รับพยากรณ์
จัดฮวงจุ้ยและรับสอน

ติดต่อได้ที่
โทร.
085-3253709

http://
pimandfriends.
blogspot.com/Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Best View 1024 x 768 pixels.............
พระอาจารย์ธงชัย ธมฺมกาโม (เทียนเต็กซินแซ).....e-mail address tiantek@hotmail.com และ tiantek@henghengheng.com
วัดแดงประชาราษฎร์ ถ. บางกรวยไทรน้อย ต. บางสีทอง อ. บางกรวย จ.นนทบุรี รหัส 11130
โทร 0-2447-3593, 0-1936-6908

javascript hit counter

View My Stats


รวมสุดยอกของเฮง รับพยากรณ์ดวงชะตาและสอนเลข 7 ตัว 9 ฐานประยุกต์ ต้องการมีเวปไซด์ของตัวเอง คลิกที่นนี่ Enter to M T h
A ! 100HOT Sites and Vote for this Site!!! www.horawej.com เวปนิตยสาร โหราเวสม์  เพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์ และศาสตร์ต่าง ๆ รวมทั้งโปรแกรมผูกดวงต่าง ๆ มากมาย ทางเรายินดี เป็นศูนย์กลางของการเผยแพร่ ความรู้ทางศาสตร์ แห่งโหรศาสตร์ และอื่น ๆ ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ใดหากท่านใดต้องการรับการพยากรณ์เชิญในห้องกระทู้ มีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิคอย ตอนรับท่าน อยู่หลายท่าน เรียนเชิญครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง webmaster horawej@horawej.com web 10 luckastro.com เป็นเว็ปเพื่อการศึกษาโหราศาสตร์ 10 ลัคนา และโหราศาสตร์สาขาอื่น ๆ ทุกสาขาวิชา เว็ป 10 luckastro.com เป็นศูนย์รวมของนักพยากรณ์ทุกระดับทุกสาขาวิชา เป็นจุดนัดพบและสื่อสารในระหว่างนักศึกษาโหราศาสตร์ด้วยกัน และในระดับครูบาอาจารย์ เว็ป 10 luckastro.com ยินดีในการให้บริการตอบปัญหาทั้งปัญหาชิวิตและปัญหาทางโหราศาสตร์ www.tiantek.com เวปเพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์จีน และ เลือกหัวข้อที่ต้องการดู (ดูได้ทุกเรื่องโดยไม่จำกัด) บอกวันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากตามหลักสากล และบอกเหตุการณ์ที่ผ่านมา...เช่นแต่งงาน...มีบุตร ทำงานหรือทำธุรกิจ.เมื่อปีพ.ศ....และข้อสุดท้ายช่วยแจ้งด้วยว่าขณะนี้กำลังทำอะไรอยู่ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของดวง ข้อมูลยิ่งมากการทำนายยิ่งแม่น ถ้าภายใน 24 ชั่วโมง(หนึ่งวัน)ยังไม่ได้รับคำทำนาย อาตมาอนุญาติให้โทรเข้ามาถามดวงสดสดได้ 
เวปไซด์ของอาตมา เป็นเวป เพื่อการศึกษาและเผยแผ่ธรรมะ และถ้าโยมช่วยบอกต่อให้ผู้อื่นได้ทราบมากเท่าใดยิ่งได้บุญมากเท่านั้น 
www.maleeseacon.com เวปเพื่อการสะสมพระเครื่อง บูชาเครื่องของขลัง ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ชั้น 3 โซนโลตัส ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กทม 10250 Wireless Home Automation 
ท่านไม่ต้องเป็นวิศวกรหรือมีความรู้ทางด้านอิเลคโทรนิคส์ และไม่ต้องเดินสายไฟฟ้าเพิ่มเติม ท่านก็สามารถออกแบบและติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยตัวท่านเอง  
ชุมนุมผู้เป็นปฏิปักษ์กับหัว ขโมย มหาหมอดู PostJung.com เวบเพลง Online เพลง Update Intrend, หาเพื่อน MSN, Diary, Webboad โพสท์รูปซะใจ, PhotoAlbum ฯลฯ...Click เลย ชุมชนคนช่างฝัน สุดยอดแห่งสาระ และ ความบันเทิง ศูนย์รวม CODE ทุกอย่าง โรจน์ จินตมาศ   จุ๊กกรู! ดอท คอม ..มุมสงบ ผ่อนคลาย ครื้นเครง ป็นกันเอง..ดูดวงฟรี หวย ฟังเพลง เกมส์ หาเพื่อน หากิ๊ก ข่าว ดูดวง  Give information about Thai orchids ตลาดนัดรถรถบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ Image Hosted by ImageShack.us ซื้อขายออนไลน์ 24 ชั่วโมง