ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ดวง นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์ article

ดวงนายประชัย เลี่ยวไพรัตน์

ดวงนายประชัย  เลี่ยวไพรัตน์

ซินแสเทียนเต็ก  ไขความลับของฟ้าดินตามหลัก”โป๊ยยี่ซี้เถียว”

 

บุคคลที่มีแนวโน้มว่ามีโอกาสที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 25 มากกว่าคนอื่น

ที่ผ่านมาได้มีการนำเสนอการทำนายดวงชะตาบ้านเมืองจากโหรหลายสำนักและหนึ่งในนั้นก็มีอาจารย์ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จีน  หรือโป๊ยหยี่ซี้เถียว  แห่งสำนักเทียนเต็ก  คือ เทียนเต็กซินแส  ผู้ที่ไขความลับฟ้าดินด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูง  ซึ่งการทำนายในครั้งนั้นถือว่ามีความแม่นยำมาก  ดังนั้น  ในฉบับนี้  “โหรามหาเวทย์”จึงถือโอกาสนำเสนอคำทำนายดวงชะตาบ้านเมือง มาให้เทียนเต็กซินแส  วิเคาะห์ว่าใครจะมีโอกาสมากกว่าที่จะได้เป็นนายกฯคนต่อไป  ซินแสเทียนเต็กได้ทำนายดวง  นายประชัย  เลี่ยวไพรัตน์   มีโอกาสที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป  เพราะดวงของนายประชัย  เลี่ยวไพรัตน์ ตั้งแต่เดือนธันวาคม  2550 เป็นต้นไปจะเดินเข้าถนนใหญ่  จะหมดปัญหาอุปสรรค์

            ดวงของนายประชัย  เลี่ยวไพรัตน์มีดิถีเป็นกุ๋ย ธาตุน้ำให้คุณ  มีธาตุน้ำ,ธาตุทองและธาตุดินเป็นธาตุที่ส่งเสริม  และมีธาตุไม้และธาตุไฟเป็นธาตุที่ให้โทษ  ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาดวงวัยจรของนายประชัยเดิน (กะ เอี้ยง) เป็นธาตุไม้ที่ให้โทษทั้งคู่ (หมายถึงมีอุปสรรคทุกย่างก้าว เป็นช่วงที่มีแต่ภาระ) แต่โชคดีที่หลักเดือนเกิดของนายประชัยเป็น (แก ซิม ) ธาตุทองให้คุณทั้งคู่ (หมายถึงในช่วง 10 ปีนี้มีปัญหาเกี่ยวกับภาระต่างๆ จะมีคนคอยช่วยเหลือได้

แต่ดวงนี้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2550 เป็นต้นไป  (ตั่วอุ่ง) ดวงวัยจรใหญ่ 10 ปี ต่อจากนี้ไปจะเปลี่ยนจากธาตุไม้คือจากกะเอี้ยงเป็นกุ๋ยทิ่ว (ฉลู) เป็นธาตุน้ำและธาตุดินที่ให้คุณทั้งคู่ เป็นดาวปี่เกยหมายถึงได้หุ้นส่วนที่ดีเข้ามาร่วมงาน  

ส่วนทิ่ว (ฉลู) เป็นธาตุดินให้คุณเป็นดาวชิกสัวะ หมายถึงมีอำนาจเพิ่มขึ้น 

วัยจร ทิ่ว (ฉลู) มาเหมือนกับฐานดิถีคือทิ่ว (ฉลู) ดาวดีเหมือนดาวดีจะดีสองเท่า(เหมือนหมายถึงการร่วมหุ้นลงทุน)ให้คุณหมายถึงการเข้ามาร่วมกันทำธุรกิจร่วมกันหรือทำกิจกรรมร่วมกันแล้วให้คุณ

และทิ่ว (ฉลู) มาชนกับฐานปีเกิดคือบี่ (มะแม)(ชนหมายถึงการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้าย)หมายถึงเก้าอี้ที่นั่งของนายประชัยเป็นเก้าอี้ที่มีอำนาจเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่า นั่งหลายเก้าอี้หมายถึงมีอำนาจหน้าที่การงานหลายที่ ช่วง 10 ปีนี้ทิ่วชนบี่  ดาวดีชนดาวดีทายว่าโคตรดี(ดาวอำนาจชนดาวอำนาจหมายถึงยิ่งมีอำนาจ)ดวงนี้เป็นดวงแปลกคือร่ำรวย,มีอำนาจแต่ไม่มีดาวการเมือง  ดวงนี้ชนก็ให้คุณ เหมือนก็ให้คุณ คือทำร่วมกันก็ดีหรือแยกกันทำงานก็ดีคือดีหมด

ถ้าต้องการที่จะดูดวงให้สะใจจริงๆ  คือดูให้เต็มที่ ดูดวงอย่างละเอียดด้วยตนเอง เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป ได้ที่ http://www.tiantekpro.com ชงเอง  เสิร์ฟเอง  ตรวจดวงชะตาและพยากรณ์ได้บ่อยเท่าที่ต้องการด้วยตนเอง  ฟรี.    

มีข่าวดีเร็วๆนี้ CD. หมอดูไฮเทค  เทียนเต็ก ซินแส  ผ่าดวงจีนปี. 2551 ทายได้อย่างละเอียดอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน  คือมี CD.โปรแกรมดวงจีนและฮวงจุ้ย สำเร็จรูป แผ่นเดียวเป็นซินแสหรือหมอดูได้เลย ดูได้ทั้งครอบครัว หรือทั้งองค์กร ขายในราคาประหยัด คำทายละเอียดเกี่ยวกับ  ความรัก  โชคลาภ  คู่ครอง  การงาน  หนี้สิน  อุบัติเหตุ  การเรียน  อำนาจ  การเมือง  ขุมทรัพย์  ลูก,บริวาร  พ่อ,แม่  หุ้นส่วน  ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย  สุขภาพ  คนอุปถัมภ์  ขออวยพรให้ทุกคนโชคดี

 

 


 
วิจารณ์ดวงจีน เทียนเต็ก ซินแส

เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดินปี 2560 ดวงเมืองประเทศไทย
ดวงเมือง ประเทศไทย 2561
เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดิน ปี 2559 "ไฟพิฆาตทอง"
ดวง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ article
ดวงประเทศไทย 2555 "ลิขิตฟ้า-อาญาสวรรค์-ยากจะฝืน
เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดิน
ดวง นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (เทียงขัก-ตี่ชง) article
ดวง นายสมัคร สุนทรเวช article
ดวง พระอาจารย์อ๊อด วัดสายไหม article
ดวง อยู่ที่ไหนก็รวย
ลิขิตฟ้า - อาญาสวรรค์-ยากจะฝืน ดวงฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยให้โทษ article
ดวงนารีอุปถัมภ์
ดวงประเทศไทย ดวงเมืองปี 2554
ดวง ประเทศไทย 2554 เทียงขักตี่ชง “ชนสวรรค์-ชนนรก” article
ดวง นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ article
ดวง นายบรรหาร ศิลปอาชา article
ดวง ร.ต.อ. ดร. เฉลิม อยู่บำรุง คนธาตุไฟ article
ดวง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ article
ดวง นายเสนาะ เทียนทอง article
ดวง นายเนวิน ชิดชอบ article
ดวงนางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ธาตุไฟ
ดวงพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร (คนธาตุไฟ)
ดวง นายแพทย์ สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี article
ดวง พลเอก อนุพงศ์ เผ่าจินดา article
ดวงนางเยาวภา วงสวัสดิ์ ธาตุไฟdot
www.henghengheng.com
dot
dot
Web Link
dot
bullettiantekpro.com
bullettiantek.net
bullettiantek.com
bullethorawej.com
dot
Llink
dot
bullethotmail.com
bulletyahoo.com
bulletgmail.com
bulletgoogle.co.th
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
Newsletter

dot
bulletแลก ลิ้ง ได้ที่นี่อ.รุ่งนภา พยากรณ์
(แม้นเมือง
)

พิมพ์ปารีณา
รับพยากรณ์
จัดฮวงจุ้ยและรับสอน

ติดต่อได้ที่
โทร.
085-3253709

http://
pimandfriends.
blogspot.com/Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Best View 1024 x 768 pixels.............
พระอาจารย์ธงชัย ธมฺมกาโม (เทียนเต็กซินแซ).....e-mail address tiantek@hotmail.com และ tiantek@henghengheng.com
วัดแดงประชาราษฎร์ ถ. บางกรวยไทรน้อย ต. บางสีทอง อ. บางกรวย จ.นนทบุรี รหัส 11130
โทร 0-2447-3593, 0-1936-6908

javascript hit counter

View My Stats


รวมสุดยอกของเฮง รับพยากรณ์ดวงชะตาและสอนเลข 7 ตัว 9 ฐานประยุกต์ ต้องการมีเวปไซด์ของตัวเอง คลิกที่นนี่ Enter to M T h
A ! 100HOT Sites and Vote for this Site!!! www.horawej.com เวปนิตยสาร โหราเวสม์  เพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์ และศาสตร์ต่าง ๆ รวมทั้งโปรแกรมผูกดวงต่าง ๆ มากมาย ทางเรายินดี เป็นศูนย์กลางของการเผยแพร่ ความรู้ทางศาสตร์ แห่งโหรศาสตร์ และอื่น ๆ ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ใดหากท่านใดต้องการรับการพยากรณ์เชิญในห้องกระทู้ มีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิคอย ตอนรับท่าน อยู่หลายท่าน เรียนเชิญครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง webmaster horawej@horawej.com web 10 luckastro.com เป็นเว็ปเพื่อการศึกษาโหราศาสตร์ 10 ลัคนา และโหราศาสตร์สาขาอื่น ๆ ทุกสาขาวิชา เว็ป 10 luckastro.com เป็นศูนย์รวมของนักพยากรณ์ทุกระดับทุกสาขาวิชา เป็นจุดนัดพบและสื่อสารในระหว่างนักศึกษาโหราศาสตร์ด้วยกัน และในระดับครูบาอาจารย์ เว็ป 10 luckastro.com ยินดีในการให้บริการตอบปัญหาทั้งปัญหาชิวิตและปัญหาทางโหราศาสตร์ www.tiantek.com เวปเพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์จีน และ เลือกหัวข้อที่ต้องการดู (ดูได้ทุกเรื่องโดยไม่จำกัด) บอกวันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากตามหลักสากล และบอกเหตุการณ์ที่ผ่านมา...เช่นแต่งงาน...มีบุตร ทำงานหรือทำธุรกิจ.เมื่อปีพ.ศ....และข้อสุดท้ายช่วยแจ้งด้วยว่าขณะนี้กำลังทำอะไรอยู่ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของดวง ข้อมูลยิ่งมากการทำนายยิ่งแม่น ถ้าภายใน 24 ชั่วโมง(หนึ่งวัน)ยังไม่ได้รับคำทำนาย อาตมาอนุญาติให้โทรเข้ามาถามดวงสดสดได้ 
เวปไซด์ของอาตมา เป็นเวป เพื่อการศึกษาและเผยแผ่ธรรมะ และถ้าโยมช่วยบอกต่อให้ผู้อื่นได้ทราบมากเท่าใดยิ่งได้บุญมากเท่านั้น 
www.maleeseacon.com เวปเพื่อการสะสมพระเครื่อง บูชาเครื่องของขลัง ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ชั้น 3 โซนโลตัส ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กทม 10250 Wireless Home Automation 
ท่านไม่ต้องเป็นวิศวกรหรือมีความรู้ทางด้านอิเลคโทรนิคส์ และไม่ต้องเดินสายไฟฟ้าเพิ่มเติม ท่านก็สามารถออกแบบและติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยตัวท่านเอง  
ชุมนุมผู้เป็นปฏิปักษ์กับหัว ขโมย มหาหมอดู PostJung.com เวบเพลง Online เพลง Update Intrend, หาเพื่อน MSN, Diary, Webboad โพสท์รูปซะใจ, PhotoAlbum ฯลฯ...Click เลย ชุมชนคนช่างฝัน สุดยอดแห่งสาระ และ ความบันเทิง ศูนย์รวม CODE ทุกอย่าง โรจน์ จินตมาศ   จุ๊กกรู! ดอท คอม ..มุมสงบ ผ่อนคลาย ครื้นเครง ป็นกันเอง..ดูดวงฟรี หวย ฟังเพลง เกมส์ หาเพื่อน หากิ๊ก ข่าว ดูดวง  Give information about Thai orchids ตลาดนัดรถรถบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ Image Hosted by ImageShack.us ซื้อขายออนไลน์ 24 ชั่วโมง