ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ตะกรุดลูกปืนอาจารย์อ๊อด วัดสายไหม article

 

ตะกรุดลูกปืนอาจารย์อ๊อด  วัดสายไหม

พระอาจารย์อ๊อด  วัดสายไหม
มอบตะกรุดลูกปืนให้อาจารย์เทียนเต็ก 
เพื่อหารายได้สร้างศาลาการเปรียญวัดแดงประชาราษฏร์
จังหวัดนนทบุรี


การบูชาตระกรุด อาจารย์อ๊อด"คือการทำบุญ"
รายได้ทุกบาททุกสตางค์
เข้าวัดทั้งหมด

บูชาในราคาดอกละ  199 บาท
รายได้ทั้งหมดเข้าวัดแดงประชาราษฏร์

เครื่องรางร่วมสมัย 
            ในปัจจุบันวิวัฒนาการของสังคมความเป็นอยู่เปลี่ยนไป  เครื่องรางยุคเก่าลดกระแสลง  เครื่องรางร่วมสมัยกำเนิดขึ้นอย่างมากมาย  ทั้งที่มาแล้วก็ตกไปหรือที่มาแล้วครองใจอยู่ได้บ้าง  ยิ่งในยุคของเทพกำลังมาแรงอย่างนี้  เครื่องรางของขลังต่างฯลดกระแสลงมาก  แต่ในเดือนสองเดือนนี้ที่ผ่านมามีเครื่องรางร่วมสมัยที่โดดเด่นออกมาแบ่งความแรงจากองค์เทพต่างฯได้อย่างน่าอัศจรรย์  อาตมาก็เลยอดที่จะพูดถึงตะกรุดลูกปืนอาจารย์อ๊อดไม่ได้  เนื่องจากในชั่วโมงนี้คนในวงการเครื่องรางคงจะมีน้อยคนที่ไม่รู้จัก

            แต่เป็นที่น่าแคลงใจอย่างมากคือ  ทำไมตะกรุดลูกปืนอาจารย์อ๊อดใช้เวลาน้อยนัก  ในการเข้ามาครองใจของผู้ศรัทธา  ถึงขนาดต้องแลกหาด้วยราคาที่ขยับตัวสูงขึ้นเรื่อยฯ  เนื้อหาคำตอบในเรื่องนี้อาตมาได้คุยกับผู้คลุกคลีอยู่ในวงการหลายท่าน  และหลายท่านนั้นให้คำตอบในทางเดียวกันพอสรุปใจความได้ว่า

            เครื่องรางที่จะครองใจผู้ศรัทธาได้ในระยะเวลาสั้นฯมีแค่  2  อย่างเท่านั้นที่จะเป็นแรงผลักดันได้คือ

            ประสบการณ์จริงที่ได้รู้ได้เห็นกันจะจะหรือเกิดจากการลองแล้วได้ผลตามที่ต้องการ

            ยิ่งในยุคการสื่อสารรวดเร็วขนาดนี้ก็มีแค่  2  ประเด็นนี้เท่านั้นที่จะทำให้เครื่องรางนั้นมีชื่อติดธรรมเนียบได้ในพริบตา  และนี่คงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ตะกรุดลูกปืนอาจารย์อ๊อดออกมาวาดลวดลายอยู่ในวงการเครื่องรางร่วมสมัยอย่างในปัจจุบันได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ

เทียนเต็ก 

เทียนเต็ก 

ข่าวเกี่ยวกับตระกรุดอาจารย์อ๊อด  วัดสายไหม
     ช่วงต้นเดือนกันยายนพนักงานไปรษณีย์จังหวัดฉะเชิงเทราได้ส่งข่าวเกี่ยวกับตระกรุดอาจาร์อ๊อด  วัดสายไหม  ที่ได้บูชาจากวัดแดงประชาราษฏร์ไปใช้แล้วได้ผลคือ  พนักงานไปรษณีย์ได้ทำงานตามปรกติคือจัดส่งจดหมายตามชื่อผู้รับจดหมายตามบ้านต่างฯในเขตที่รับผิดชอบ    ขณะที่ได้นำจดหมายไปส่งที่บ้านตามที่จ่าหน้าซองไว้  เหมือนเช่นเคยปรากฏว่าขณะนั้นได้มีหมาฝรั่งพันธ์ล๊อตไวเลอร์  เข้ามากัดที่บริเวณขา  โดยไม่ได้เห่าเตือนแต่อย่างไร  แต่ปรากฏว่าไม่เข้า  มีแค่รอยถลอกเล็กน้อยเท่านั้น  พนักงานไปรษณีย์คนนั้นคิดว่าน่าจะเป็นปาฏิหารย์ของตระกรุดของพระอาจารย์อ๊อด  อย่างแน่นอน  เพราะในตัวพกเพียงตระกรุดของอาจารย์ที่ญาติได้ไปบูชาจากวัดแดงประชาราษฏร์  จังหวัดนนทบุรีแล้วนำมามอบให้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น  จึงได้แจ้งมาให้ทราบ

ประสพการณ์ฮวงจุ้ย
อ.หลิน เล่าประวัติฮวงจุ้ย article
วิธีใช้น้ำมันกัญชา
เทียนเต็ก ซินแส ปฏิบัติธรรมบนพระมหาเจดีย์พุทธคยา ครั้งที่ ๒๑ และสร้างวัดที่สี่
เณรภาคฤดูร้อน วัดแดงประชาราษฏร์ 2516
การศึกษาคณะสงฆ์ไทย (ไตรสิกขา ศีล สมาธิ ปัญญา)
Headline
ความรู้ต่างๆ
ประวัติเทพต่างๆ
ด้วยความปรารถนาดีจึงบอก ทดสอบจนเห็นผลแล้ว
ปี่เซียะตราประทับ 1
Headline
ขายที่ดิน น้ำไม่ท่วม
Banner เพื่อนบ้าน article
แผนที่ใหญ่ articledot
www.henghengheng.com
dot
dot
Web Link
dot
bullettiantekpro.com
bullettiantek.net
bullettiantek.com
bullethorawej.com
dot
Llink
dot
bullethotmail.com
bulletyahoo.com
bulletgmail.com
bulletgoogle.co.th
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
Newsletter

dot
bulletแลก ลิ้ง ได้ที่นี่อ.รุ่งนภา พยากรณ์
(แม้นเมือง
)

พิมพ์ปารีณา
รับพยากรณ์
จัดฮวงจุ้ยและรับสอน

ติดต่อได้ที่
โทร.
085-3253709

http://
pimandfriends.
blogspot.com/Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Best View 1024 x 768 pixels.............
พระอาจารย์ธงชัย ธมฺมกาโม (เทียนเต็กซินแซ).....e-mail address tiantek@hotmail.com และ tiantek@henghengheng.com
วัดแดงประชาราษฎร์ ถ. บางกรวยไทรน้อย ต. บางสีทอง อ. บางกรวย จ.นนทบุรี รหัส 11130
โทร 0-2447-3593, 0-1936-6908

javascript hit counter

View My Stats


รวมสุดยอกของเฮง รับพยากรณ์ดวงชะตาและสอนเลข 7 ตัว 9 ฐานประยุกต์ ต้องการมีเวปไซด์ของตัวเอง คลิกที่นนี่ Enter to M T h
A ! 100HOT Sites and Vote for this Site!!! www.horawej.com เวปนิตยสาร โหราเวสม์  เพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์ และศาสตร์ต่าง ๆ รวมทั้งโปรแกรมผูกดวงต่าง ๆ มากมาย ทางเรายินดี เป็นศูนย์กลางของการเผยแพร่ ความรู้ทางศาสตร์ แห่งโหรศาสตร์ และอื่น ๆ ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ใดหากท่านใดต้องการรับการพยากรณ์เชิญในห้องกระทู้ มีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิคอย ตอนรับท่าน อยู่หลายท่าน เรียนเชิญครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง webmaster horawej@horawej.com web 10 luckastro.com เป็นเว็ปเพื่อการศึกษาโหราศาสตร์ 10 ลัคนา และโหราศาสตร์สาขาอื่น ๆ ทุกสาขาวิชา เว็ป 10 luckastro.com เป็นศูนย์รวมของนักพยากรณ์ทุกระดับทุกสาขาวิชา เป็นจุดนัดพบและสื่อสารในระหว่างนักศึกษาโหราศาสตร์ด้วยกัน และในระดับครูบาอาจารย์ เว็ป 10 luckastro.com ยินดีในการให้บริการตอบปัญหาทั้งปัญหาชิวิตและปัญหาทางโหราศาสตร์ www.tiantek.com เวปเพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์จีน และ เลือกหัวข้อที่ต้องการดู (ดูได้ทุกเรื่องโดยไม่จำกัด) บอกวันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากตามหลักสากล และบอกเหตุการณ์ที่ผ่านมา...เช่นแต่งงาน...มีบุตร ทำงานหรือทำธุรกิจ.เมื่อปีพ.ศ....และข้อสุดท้ายช่วยแจ้งด้วยว่าขณะนี้กำลังทำอะไรอยู่ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของดวง ข้อมูลยิ่งมากการทำนายยิ่งแม่น ถ้าภายใน 24 ชั่วโมง(หนึ่งวัน)ยังไม่ได้รับคำทำนาย อาตมาอนุญาติให้โทรเข้ามาถามดวงสดสดได้ 
เวปไซด์ของอาตมา เป็นเวป เพื่อการศึกษาและเผยแผ่ธรรมะ และถ้าโยมช่วยบอกต่อให้ผู้อื่นได้ทราบมากเท่าใดยิ่งได้บุญมากเท่านั้น 
www.maleeseacon.com เวปเพื่อการสะสมพระเครื่อง บูชาเครื่องของขลัง ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ชั้น 3 โซนโลตัส ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กทม 10250 Wireless Home Automation 
ท่านไม่ต้องเป็นวิศวกรหรือมีความรู้ทางด้านอิเลคโทรนิคส์ และไม่ต้องเดินสายไฟฟ้าเพิ่มเติม ท่านก็สามารถออกแบบและติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยตัวท่านเอง  
ชุมนุมผู้เป็นปฏิปักษ์กับหัว ขโมย มหาหมอดู PostJung.com เวบเพลง Online เพลง Update Intrend, หาเพื่อน MSN, Diary, Webboad โพสท์รูปซะใจ, PhotoAlbum ฯลฯ...Click เลย ชุมชนคนช่างฝัน สุดยอดแห่งสาระ และ ความบันเทิง ศูนย์รวม CODE ทุกอย่าง โรจน์ จินตมาศ   จุ๊กกรู! ดอท คอม ..มุมสงบ ผ่อนคลาย ครื้นเครง ป็นกันเอง..ดูดวงฟรี หวย ฟังเพลง เกมส์ หาเพื่อน หากิ๊ก ข่าว ดูดวง  Give information about Thai orchids ตลาดนัดรถรถบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ Image Hosted by ImageShack.us ซื้อขายออนไลน์ 24 ชั่วโมง