ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ดวง นายเสนาะ เทียนทอง article

“ฆ่าได้หยามไม่ได้”

หักได้แต่ไม่งอ “เจ้าพ่อวังน้ำเย็น”

นายเสนาะ  เทียนทอง

 

“ฆ่าได้หยามไม่ได้”

ยอมหักไม่ยอมงอ “เจ้าพ่อวังน้ำเย็น”

นายเสนาะ  เทียนทอง 

 

ซินแสเทียนเต็ก  ไขความลับของฟ้าดินตามหลัก”โป๊ยยี่ซี้เถียว”

บุคคลที่มีแนวโน้มว่ามีโอกาสที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 25 มากกว่าคนอื่นที่ผ่านมาได้มีการนำเสนอการทำนายดวงชะตาบ้านเมืองจากโหรหลายสำนักและหนึ่งในนั้นก็มีอาจารย์ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จีน  หรือโป๊ยหยี่ซี้เถียว  แห่งสำนักเทียนเต็ก  คือ เทียนเต็กซินแส  ผู้ที่ไขความลับฟ้าดินด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูง  ซึ่งการทำนายในครั้งนั้นถือว่ามีความแม่นยำมาก  ดังนั้น  ในฉบับนี้  “โหรามหาเวทย์”จึงถือโอกาสนำเสนอคำทำนายดวงชะตาบ้านเมือง มาให้เทียนเต็กซินแส  วิเคาะห์ว่าใครจะมีโอกาสมากกว่าที่จะได้เป็นนายกฯคนต่อไป  ซินแสเทียนเต็กได้ทำนายดวง  นายเสนาะ  เทียนทอง มีบทบาทมากที่สุดในการที่จะกำหนดว่าใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป  เพราะดวงของนายเสนาะ  เป็นดวงสละดิถี  หมายถึงทำเพื่อผู้อื่นแล้วจะประสพความสำเร็จ

        ดวงนี้หลักปีเกิดเป็น กะสุก  เดือนเกิดเป็นเตงเบ้า  วันเกิดเป็นยิ้มเอี้ยง  ส่วนเวลาเกิดเป็นแกจื้อ

ดิถีเป็น  ยิ้ม  ธาตุน้ำให้คุณแต่ได้สละดิถีไปแล้ว คือ  ยิ้ม ธาตุน้ำได้ฮะกับ เตง ที่หลักเดือนเกิด  โดยฮะแล้วกลายเป็นธาตุไม้  โดยมีฐานเดือนเกิดเป็น เบ้า (เถาะ) ธาตุไม้เป็นธาตุที่ส่งเสริม ทำให้ดิถีของนายเสนาะกลับกลายจากธาตุน้ำกลายเป็นธาตุไม้ไปเรียบร้อยแล้ว 

ดวงนี้ธาตุที่ให้คุณคือธาตุไม้  ธาตุน้ำ  และธาตุทอง  มีธาตุไฟกับธาตุดินเป็นธาตุที่ให้โทษ  ดิถี เป็น  ยิ้ม  (ธาตุน้ำ)ให้คุณ  สละดิถีเป็นธาตุไม้แล้วดิถียังเป็นธาตุที่ให้คุณอยู่หมายถึงว่าไม่ว่าจะทำอะไรถ้าทำให้ผู้เอื่นแล้วตัวเองก็จะประสพความสำเร็จสมหวังไปด้วย  ธาตุน้ำให้กำเนิดธาตุไม้เหมือนกับแม่ให้กำเนิดลูกหรือคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้กับลูกนั่นเอง  ไม้ขาดน้ำไม่ได้ฉันใด  รัฐบาลไหนขาดนายเสนาะไม่ได้ฉันนั้น

ที่ฐานเดือนเกิดเป็นเบ้า (เถาะ) ธาตุไม้ให้คุณเป็นดาวไล้ก่อย  หมายถึงมีการงานอาชีพที่มีชื่อเสียงหรือมีอำนาจทางการเมือง  แต่เสียดายที่ฐานปีเกิดเป็นสุก (จอ) ธาตุดินให้โทษเป็นดาวชิกสัวะ  หมายถึงอำนาจให้โทษและที่สำคัญฐานปีเกิดกับฐานเดือนเกิดเมื่อฮะกันแล้วก็จะกลับกลายเป็นธาตุไฟให้โทษ  หมายความว่าการเมืองให้คุณก็จริง  แต่เมื่อมีอำนาจมียศหรือมีตำแหน่งแล้วจะมีปัญหา  วิธีแก้ไขคือใช้หลัก  5  แม่ธาตุเป็นหลัก

ดิถีคือตัวเองเป็น ยิ้ม (ธาตุน้ำ) ให้คุณ  (น้ำให้กำเนิดไม้)  เปรียบเสมือนแม่ให้กำเนิดลูก  ให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์กับลูก  ลูกยังไม่เข้มแข็งพอ  ต้องให้การช่วยเหลือด้วยความเมตตา  ลูกก็จะประสพความสำเร็จสมหวังดังใจ  หมายถึงความมีน้ำใจเมตตาช่วยเหลือผู้อื่นด้วย  ดวงนี้ช่วยเหลือใครก็จะประสพความสำเร็จแต่ห้ามมียศมีตำแหน่ง  ต้องอยู่เบื้องหลังจึงจะได้   อย่างนี้เขาเรียกว่า “ดวงปิดทองหลังพระ”ดวงนี้เป็นดวงของคนเสียสละโดยแท้ (ยิ่งให้ก็จะยิ่งได้) ถ้ามียศมีตำแหน่งจะมีปัญหา  เพราะฐานปีกับฐานเดือนฮะกันแล้วให้โทษหมายถึงตัวเองมียศมีตำแหน่งแล้วจึงจะมีปัญหา  ต้องหาคนอื่นมาแทนจึงจะดี

สรุปดวงของนายเสนาะ  เทียนทอง  เป็นดวงปิดทองหลังพระ  เป็นดวงของผู้เสียสละต้องอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ  ถ้าอยู่แถวหน้าจะมีปัญหา

เว็บไซด์ดูดวงจีนและฮวงจุ้ยสำเร็จรูปฟรี.

ชงเอง  เสริฟเอง 
ตรวจดวงชะตาและพยากรณ์ 
ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ  ด้วยตนเอง

Tiantekpro.com

รู้ดวงก่อนใครดูได้ทุกวัน

(เร็วฯนี้)


 
วิจารณ์ดวงจีน เทียนเต็ก ซินแส

เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดินปี 2560 ดวงเมืองประเทศไทย
ดวงเมือง ประเทศไทย 2561
เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดิน ปี 2559 "ไฟพิฆาตทอง"
ดวง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ article
ดวงประเทศไทย 2555 "ลิขิตฟ้า-อาญาสวรรค์-ยากจะฝืน
เทียนเต็ก ซินแส ไขปริศนาฟ้าดิน
ดวง นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (เทียงขัก-ตี่ชง) article
ดวง นายสมัคร สุนทรเวช article
ดวง พระอาจารย์อ๊อด วัดสายไหม article
ดวง อยู่ที่ไหนก็รวย
ลิขิตฟ้า - อาญาสวรรค์-ยากจะฝืน ดวงฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยให้โทษ article
ดวงนารีอุปถัมภ์
ดวงประเทศไทย ดวงเมืองปี 2554
ดวง ประเทศไทย 2554 เทียงขักตี่ชง “ชนสวรรค์-ชนนรก” article
ดวง นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ article
ดวง นายบรรหาร ศิลปอาชา article
ดวง ร.ต.อ. ดร. เฉลิม อยู่บำรุง คนธาตุไฟ article
ดวง นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์ article
ดวง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ article
ดวง นายเนวิน ชิดชอบ article
ดวงนางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ธาตุไฟ
ดวงพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร (คนธาตุไฟ)
ดวง นายแพทย์ สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี article
ดวง พลเอก อนุพงศ์ เผ่าจินดา article
ดวงนางเยาวภา วงสวัสดิ์ ธาตุไฟdot
www.henghengheng.com
dot
dot
Web Link
dot
bullettiantekpro.com
bullettiantek.net
bullettiantek.com
bullethorawej.com
dot
Llink
dot
bullethotmail.com
bulletyahoo.com
bulletgmail.com
bulletgoogle.co.th
bulletเดลินิวส์
bulletไทยรัฐ
bulletข่าวสด
bulletบ้านเมือง
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletผู้จัดการ
dot
Newsletter

dot
bulletแลก ลิ้ง ได้ที่นี่อ.รุ่งนภา พยากรณ์
(แม้นเมือง
)

พิมพ์ปารีณา
รับพยากรณ์
จัดฮวงจุ้ยและรับสอน

ติดต่อได้ที่
โทร.
085-3253709

http://
pimandfriends.
blogspot.com/Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Best View 1024 x 768 pixels.............
พระอาจารย์ธงชัย ธมฺมกาโม (เทียนเต็กซินแซ).....e-mail address tiantek@hotmail.com และ tiantek@henghengheng.com
วัดแดงประชาราษฎร์ ถ. บางกรวยไทรน้อย ต. บางสีทอง อ. บางกรวย จ.นนทบุรี รหัส 11130
โทร 0-2447-3593, 0-1936-6908

javascript hit counter

View My Stats


รวมสุดยอกของเฮง รับพยากรณ์ดวงชะตาและสอนเลข 7 ตัว 9 ฐานประยุกต์ ต้องการมีเวปไซด์ของตัวเอง คลิกที่นนี่ Enter to M T h
A ! 100HOT Sites and Vote for this Site!!! www.horawej.com เวปนิตยสาร โหราเวสม์  เพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์ และศาสตร์ต่าง ๆ รวมทั้งโปรแกรมผูกดวงต่าง ๆ มากมาย ทางเรายินดี เป็นศูนย์กลางของการเผยแพร่ ความรู้ทางศาสตร์ แห่งโหรศาสตร์ และอื่น ๆ ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ใดหากท่านใดต้องการรับการพยากรณ์เชิญในห้องกระทู้ มีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิคอย ตอนรับท่าน อยู่หลายท่าน เรียนเชิญครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง webmaster horawej@horawej.com web 10 luckastro.com เป็นเว็ปเพื่อการศึกษาโหราศาสตร์ 10 ลัคนา และโหราศาสตร์สาขาอื่น ๆ ทุกสาขาวิชา เว็ป 10 luckastro.com เป็นศูนย์รวมของนักพยากรณ์ทุกระดับทุกสาขาวิชา เป็นจุดนัดพบและสื่อสารในระหว่างนักศึกษาโหราศาสตร์ด้วยกัน และในระดับครูบาอาจารย์ เว็ป 10 luckastro.com ยินดีในการให้บริการตอบปัญหาทั้งปัญหาชิวิตและปัญหาทางโหราศาสตร์ www.tiantek.com เวปเพื่อการศึกษาค้นคว้า โหราศาสตร์จีน และ เลือกหัวข้อที่ต้องการดู (ดูได้ทุกเรื่องโดยไม่จำกัด) บอกวันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากตามหลักสากล และบอกเหตุการณ์ที่ผ่านมา...เช่นแต่งงาน...มีบุตร ทำงานหรือทำธุรกิจ.เมื่อปีพ.ศ....และข้อสุดท้ายช่วยแจ้งด้วยว่าขณะนี้กำลังทำอะไรอยู่ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของดวง ข้อมูลยิ่งมากการทำนายยิ่งแม่น ถ้าภายใน 24 ชั่วโมง(หนึ่งวัน)ยังไม่ได้รับคำทำนาย อาตมาอนุญาติให้โทรเข้ามาถามดวงสดสดได้ 
เวปไซด์ของอาตมา เป็นเวป เพื่อการศึกษาและเผยแผ่ธรรมะ และถ้าโยมช่วยบอกต่อให้ผู้อื่นได้ทราบมากเท่าใดยิ่งได้บุญมากเท่านั้น 
www.maleeseacon.com เวปเพื่อการสะสมพระเครื่อง บูชาเครื่องของขลัง ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ชั้น 3 โซนโลตัส ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กทม 10250 Wireless Home Automation 
ท่านไม่ต้องเป็นวิศวกรหรือมีความรู้ทางด้านอิเลคโทรนิคส์ และไม่ต้องเดินสายไฟฟ้าเพิ่มเติม ท่านก็สามารถออกแบบและติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยตัวท่านเอง  
ชุมนุมผู้เป็นปฏิปักษ์กับหัว ขโมย มหาหมอดู PostJung.com เวบเพลง Online เพลง Update Intrend, หาเพื่อน MSN, Diary, Webboad โพสท์รูปซะใจ, PhotoAlbum ฯลฯ...Click เลย ชุมชนคนช่างฝัน สุดยอดแห่งสาระ และ ความบันเทิง ศูนย์รวม CODE ทุกอย่าง โรจน์ จินตมาศ   จุ๊กกรู! ดอท คอม ..มุมสงบ ผ่อนคลาย ครื้นเครง ป็นกันเอง..ดูดวงฟรี หวย ฟังเพลง เกมส์ หาเพื่อน หากิ๊ก ข่าว ดูดวง  Give information about Thai orchids ตลาดนัดรถรถบ้านที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ Image Hosted by ImageShack.us ซื้อขายออนไลน์ 24 ชั่วโมง